Web Analytics Made Easy -
StatCounter
 

Chính sách hoàn tiền

Đăng bởi Admin
Ngày, 16/10/2019

 

Chính sách đổi trả

Tất cả các sản phẩm mua tại hệ thống cửa hàng phanphoigomsu.com hoặc mua qua website có thể được đổi lại nếu đăng ký đổi qua tổng đài 0919321885 hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng đã mua sản phẩm và thỏa mãn các điều kiện sau:

- Sản phẩm đổi đã đăng ký đổi hàng kèm Hoá đơn VAT của phanphoigomsu.com (nếu có).

- Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm...) và quà tặng kèm (nếu có).

- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi hàng ( 3 hoặc 7 ngày tùy từng sản phẩm). Thời gian được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi quý khách gửi lại món hàng cần đổi theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.

- Lý do đổi hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi hàng

- Với lý do đổi hàng là bể vỡ, giao thiếu hàng: quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho phanphoigomsu.com trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.

- Sản phẩm không thuộc danh mục áp dụng chính sách riêng của phanphoigomsu.com.

Chính sách hoàn tiền

- phanphoigomsu.com chỉ đổi các sản phẩm có giá bán ngang hoặc cao hơn giá bán của sản phẩm ban đầu. Trong trường hợp sản phẩm đổi mới có giá bán cao hơn sản phẩm ban đầu, người mua cần thanh toán thêm số tiền chênh lệch khi tiến hành đổi hàng
- Các trường hợp trả hàng thỏa mãn điều kiện của phanphoigomsu.com, khách hàng sẽ được hoàn lại số tiền đúng theo giá niêm yết của sản phẩm tại thời điểm mua hàng.
- Khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng vui lòng đến cửa hàng đã mua để làm thủ tục nhận lại tiền hoàn qua tiền mặt hoặc chuyển khoản. 
- Khách hàng mua sản phẩm qua các kênh online vui lòng liên hệ đến hotline 0919321885  để được tư vấn viên của phanphoigomsu.com hướng dẫn và cung cấp các thông tin chuyển khoản
- Thời gian nhận tiền hoàn trả: 3 - 14 ngày