Web Analytics Made Easy -
StatCounter
 

Các khoản phí phải trả nếu muốn mở cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng

Đăng bởi A
Ngày, 14/01/2024

Bạn muốn mở cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng bạn sẽ phải trả các khoản phí sau đây, nếu không muốn phải trả những khoản phí này thì liên hệ: 0798270999 để tham gia vào chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ Bát Tràng 

1- Chi phí thiết kế website:

Bạn sẽ cần phải đầu tư website để giới thiệu sản phẩm và cửa hàng của bạn, chi phí trung bình cũng phải: 6-8 triệu, làm trong 15-20 ngày, nhưng phẩn tốn kém nhất là chi phí duy trì nhân sự để đưa thông tin lên web, chụp ảnh, làm video... phần này bạn sẽ tốn mỗi tháng 8-10 triệu để cập nhật nội dung lên web.

Nếu bạn kết hợp cùng battrang.info, chúng tôi đã có sẵn hệ thống website, có nhân sự cập nhật nội dung và bạn không phải mất khoản phí này. Tiết kiệm được hơn 150 triệu/ năm.

2- Chi phí nhân sự trực page:
Bạn sẽ tiết kiệm được 8-10 triệu/ tháng chi phí cho nhân sự trực page, đăng thông tin lên trên fanpage, Battrang.info đã có sẵn hệ thống Fanpage, chỉ việc phân vùng theo khu vực là có thể chia sẻ khách hàng cũng như tiếp cận khách hàng theo khu vực.  

Bạn chỉ chuyên tâm vào bán hàng và lo việc ship hàng cho khách, phần triển khai trực bán trên Page facebook đã có nhân sự thực hiện.
Bạn tiết kiệm 1 năm hơn 100 triệu 

3- Chi phí để Setup cửa hàng:

Nếu bạn chưa bao giờ setup cửa hàng bán gốm sứ bạn sẽ không biết được:

- Giá kệ cần đặt 
- Bảng biển 
- Máy móc bán hàng
- Decor trang trí

Chi phí mất tiền oan cho khoản này cũng kha khá, 50-100 triệu có khi còn nhiều khoản hơn nếu các bạn đầu tư các trang thiết bị đắt tiền.

Battrang.info với 20 năm triển khai bán lẻ, nắm rõ được nhu cầu mua sắm của khách hàng cũng như đã quen thuộc với các thiết kế cửa hàng và đội ngũ thợ chuyên làm các đồ nội thất dành cho cửa hàng gốm sứ.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như các khoản không cần có, bạn sẽ tiết kiệm được 20-30 ngày setup cửa hàng, giảm được 40% chi phí không cần thiết để Decor cửa hàng.

Tiết kiệm được hơn 100 triệu cho việc setup cửa hàng 

4- Chi phí thiết bị bán hàng và phần mềm 

Đây là phần rất tốn kém vì bạn phải thuê người để quản lý phần mềm, rồi làm mã hàng, nhập dữ liệu vào trong hệ thống phần mềm. Nếu không có phần mềm bán hàng thì không quản lý được hàng tồn kho, không in được mã hàng, không quản lý được đơn hàng hàng ngày.

Battrang.info đã đầu tư sẵn hệ thống phần mềm tiết kiệm được cho bạn hàng chục triệu/ năm, đã vào hết dữ liệu hàng hoá tiết kiệm được cho bạn 3-4 tháng đầu tư làm dữ liệu và đặc biệt là có nhân sự cập nhật hàng ngày vào hệ thống.
Có thống tin sản phẩm mới, thay đổi giá nhập sẽ được cập nhật đồng bộ và như vậy bạn sẽ không phải mất chi phí để thuê người cập nhật dữ liệu vào hệ thống. Việc này tiết kiệm cho bạn 150-200 triệu/ năm cho chi phí nhân sự quản lý phần mềm.

5- Chi phí cho nhân sự Marketing
Muốn bán được hàng thì bạn phải đầu tư nhân sự Marketing, một team để chạy bán hàng thường có 3 người bạn sẽ phải tốn khoảng: 35-40 triệu / tháng để duy trì team này.
Bạn không giỏi về Marketing lại phải quản lý 1 đội Marketing, trả thêm cả tiền để chạy quảng cáo bán hàng, một tháng để đầu tư cho hoạt động này bạn phải thêm 30 triệu/ tháng cho tiền quảng cáo. Nhân sự mà không quen với ngành hàng gốm sứ, bạn phải cho team marketing học quảng cáo tiêu tốn một khoản tiền lớn nữa.

Với battrang.info mọi thứ đã có sẵn, bạn không phải đầu tư người mà chỉ cần góp một phần chi phí Marketing để kéo khách hàng về khu vực cửa hàng của bạn. Bạn sẽ chỉ lo bán hàng, không phải lo quản lý, tiết kiệm được 1 năm 300-400 triệu tiền chi phí cho hoạt động Marketing.

6- Chi phí vận chuyển hàng:

Với nhân sự ở sẵn Bát Tràng, chúng tôi sẽ đóng gói vận chuyển hàng tới cửa hàng của bạn mà không phải tốn kém nhiều chi phí vì có xe chuyên chở hàng gốm sứ, chi phí rẻ hơn rất nhiều việc các bạn tự di chuyển lên Bát Tràng, đi lấy hàng rồi tự đóng hàng về.

Nếu số lượng hàng lớn công ty có xe ô tô chuyển thẳng đến cửa hàng với chi phí rẻ hơn bạn đi thuê.

Như vậy nếu bạn tự mở cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng và so với kết hợp cùng battrang.info kinh doanh gốm sứ tại địa phương các bạn thì mỗi năm bạn sẽ tiết kiệm được 500-600 triệu tiền chi phí. 

Nếu đặt lên bàn cân tính toán thì chỉ cần kết hợp với Battrang.info bạn đã lãi ngay từ khi triển khai kinh doanh và tránh được rất nhiều rủi ro.

Vậy còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ: 0798270999 trao đổi thủ tục kết nối mở cửa hàng gốm sứ Battrang.info 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: